HPE SOLAR

  01.

  “Với nhiều năm nghiên cứu và định hướng phát triển cho ngành điện năng lượng mặt trời. Thương hiệu HPE solar đã cho ra đời dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời với nhiều tính năng đó là sự kết hợp hoàn hảo cho các thiết bị dân cư nhờ vào hiệu suất vượt trội cũng như tính hiệu quả cho các phương án đầu tư”. HPE solar với tiêu chí “hiệu suất vững bền” cam kết mang đến những sản phẩm với nhiều tính năng thông minh, hiệu suất vượt rội, tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời HPE solar sẽ là lựa chọn an toàn, tiết kiệm, thông minh cho tất cả các nhà đầu tư".

  xem thêm

  • INVERTER
   MÁY BIẾN TẦN

   02.

   Để trở thành đơn vị đi đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, bên cạnh những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu HPE solar đã chủ động liên kết, hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo trên thế giới và SAJ là một đối tác chiến lược mà HPE solar đã hợp tác trong ngành năng lượng tái tạo. HPE solar và SAJ tập trung các giải pháp chuyển đổi năng lượng tái tạo hướng đến sự phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng và hạn chế carbon. Chung tay trở thành nhà cung cấp giải pháp NLMT, xây dựng năng lượng xanh thông minh và hiệu quả, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hiệu quả hơn.

   xem thêm

   SMART HOME
   ĐIỆN THÔNG MINH

   03.

   Sự ra đời của thương hiệu HPE smart home một lần nữa khẳng định được sự phát triển không ngừng của thương hiệu HPE. Với tiêu chí hướng đến tương lai, mong muốn mang đến những tiện ích vượt trội cho ngôi nhà của bạn ngày một thông minh, an toàn và hạnh phúc hơn.

   Để đạt được những mục tiêu và quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh. Thương hiệu HPE smart home đã không ngừng sáng tạo, lựa chọn cho mình những đối tác chiến lược đó là những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp của nhà thông minh. GIRA là thương hiệu mà chúng tôi luôn đặt niềm tin, nói đến Gira là nói đến 100 năm bề dày lịch sử được hình thành và phát triển tại Germany đến nay GIRA đã trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh trên toàn thế giới. Thương hiệu HPE smart home và thương hiệu GIRA với mong muốn luôn tạo ra sự khác biệt, mong ước chạm đến những khách hàng khó tính nhất. Chính vì lẽ đó sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho ngôi nhà bạn không những thông minh, an toàn mà còn hoàn hảo về mặt mỹ thuật luôn hướng đến tiêu chí “Hiệu suất vững bền”.

   xem thêm

  • LẮP ĐẶT

   05.

   NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

   - Điện thu được từ các tấm pịn năng lượng mặt trời (Solar panel) là điện 1 chiều (DC). Qua bộ hòa lưới điện (Grid Tie Inverter) có nhiệm vụ đổi nguồn từ điện DC sang điện AC cùng pha (1 pha hoặc 3 pha) cùng tần số với điện lưới và hòa chung với điện lưới.

   - Khi công công suất tải = suất hòa lưới. Lúc này thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ nguồn điện thu được của dàn pin mặt trời.

   - Khi công suất tải tiêu thụ lớn > hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào phần thiếu hụt.

   - Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ < hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ inverter hòa lưới sẽ trả ra lưới.

   ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP:

   - Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng,mở rộng hệ thống bằng cách lắp song song.

   - Tiết kiệm khá lớn chi phí điện tiêu thụ hàng ngày,

   - Tuổi thọ hệ thống cao (trên 25 năm), bảo hành dài hạn (10 năm).

   - Hệ thống không sử dụng ắc puy,có hiệu suất cao 98%.

   - Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên không tốn chi phí vận hành.

   - Đem lại lợi nhuận cho người sử dụng sau thời gian khấu hao (3 – 5 năm).

   - Nâng cao hình ảnh sử dụng năng lượng xanh của CĐ, giảm phát thải khí Co2, Thân thiện với môi trường

   xem thêm

  GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU HPE SOLAR

   Kế thừa trên nền tảng thành công của Hòa Phát Electric. Công ty với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp. Quãng thời gian qua đã phần nào minh chứng được năng lực, chất lượng và uy tín của công ty trước Quý đối tác, khách hàng.

   xem thêm

  Cam kết

 • đối tác