• HPE SOLAR

   HPE có hơn 15 năm hoạt động, nghiên cứu và định hướng phát triển cho ngành năng lượng điện. Công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời thương hiệu HPE Solar thân thiện, chủ động và thích ứng linh hoạt với các thiết bị dân cư nhờ vào hiệu quả vượt trội. HPE Solar với tiêu chí “Hiệu suất vững bền ” cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, thông minh, tiết kiệm và đặc biệt hiệu quả cao.
   HPE Solar là phương án lựa chọn đầu tư ưu tiên. Công nghệ PIN mặt trời HPE Solar có thể lắp đặt trên mọi bề mặt vượt trội. PIN phần nhiều được lắp đặt trên mái tôn, mái ngói, mái bê tông...Thích ứng phù hợp trên địa hình phẳng, địa hình đồi núi, đồng cỏ và cả mặt nước.
   PIN HPE Solar được lựa chọn lắp đặt sử dụng nhiều ở khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, trang trại, nhà dân và cả khu biệt thự - Resort - khách sạn cao cấp... Nguyên lý hoạt động Điện thu được từ các tấm pịn năng lượng mặt trời (Solar panel) là điện 1 chiều (DC). Qua bộ hòa lưới điện (Grid Tie Inverter) có nhiệm vụ đổi nguồn từ điện DC sang điện AC cùng pha (1 pha hoặc 3 pha) cùng tần số với điện lưới và hòa chung với điện lưới. Khi công công suất tải bằng suất hòa lưới. Lúc này thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ nguồn điện thu được của dàn pin mặt trời. Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào phần thiếu hụt. Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ inverter hòa lưới sẽ trả ra lưới.

  đối tác