GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU HPE SOLAR

Kế thừa trên nền tảng thành công của Hòa Phát Electric. Công ty với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp. Quãng thời gian qua đã phần nào minh chứng được năng lực, chất lượng và uy tín của công ty trước Quý đối tác, khách hàng.

Tiếp nối thành công đó. Thương hiệu HPE Solar được tạo ra nhằm hướng đến xu thế năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, điện thông minh theo xu hướng phát triển công nghiệp hóa, thương mại sản xuất để đáp ứng chất lượng cuộc sống và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hình ảnh đặc trưng nhận diện thương hiệu của HPE solar là hình tròn màu cam đỏ, chứa bên trong tám cánh xoay hình chữ s tạo cảm giác chuyển động, tượng trưng cho hình ảnh Mặt trời rực rỡ, Nhụy hoa hướng dương, Tua bin động cơ. Tám cánh xoay vòng đều đặn trong hình tròn, tượng trưng cho con số tám may mắn, sự phát triển bền vững và liên tục, như ý niệm của chân lý bát chánh đạo làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh. Đặc biệt hình tượng nhận diện đã toát lên được ý nghĩa về phát triển mạnh mẽ và cốt lõi câu Slogan thương hiệu HPE Solar - Power (Pin mặt trời và mấy biến tần), sản phẩm mang đến “Hiệu suất vững bền” trong sản xuất, cũng như bản chất hoạt động của chính sản phẩm HPE Solar - Power.

Logo sử dụng màu cam đỏ và xanh dương đậm, màu của năng lượng bất tận và phát triển bền vững. Tổng hòa các giá trị tạo nên một chỉnh thể logo, thống nhất, tin cậy và vững chắc, giúp thương hiệu HPE Solar chạm đến cảm xúc Quý đối tác, khách hàng tiềm năng.


đối tác